Travel,  เที่ยวไทย

รีวิวเชียงใหม่ | 10 โลเคชั่น เที่ยวหนาวนี้ที่เชียงใหม่

Share

ฤดูหนาวกำลังจะมาเยือนแล้วว
เราไปเที่ยวรับลมหนาวที่เชียงใหม่กันเถอะ เที่ยวชิลๆ ปะทะลมหนาว ให้ฟินกันไปเลย หนาวนี้ ฉันต้องได้เที่ยวววว !!!
หากพูดถึงที่เที่ยวหน้าหนาว จังหวัดที่ใครหลายคนคิดถึงก็คงมีเชียงใหม่ติดอยู่ในลิสต์แน่ๆ เพราะที่เชียงใหม่นั้น มีที่เที่ยวรับลมหนาวหลากหลายแบบ
และแต่ละโลเคชั่นสวยๆปังๆ บรรยากาศดีๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวตามเขาตามดอยต่างๆ เที่ยวในชุมชนที่อยู่ห่างไกลจากความวุ่นวาย เที่ยวทุ่งดอกไม้สวยๆในฤดูหนาว โอ้ยสารพัดที่เยอะไปหมด ดีๆทั้งนั้น
หากใครอยากไปเที่ยวเชียงใหม่ช่วงหนาวๆแบบนี้แต่ไม่รู้จะไปไหน โพสต์นี้เรา ทำลิสต์ 10 โลเคชั่น เที่ยวหนาวนี้ที่เชียงใหม่ไว้ให้เพื่อนได้ตามรอย มาดูกันว่ามีที่ไหนบ้าง

💻 อีกหนึ่งสิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับทริปนี้ เราสองคนได้มีโอกาสนำเอา เจ้าโน้ตบุ๊ก Acer Spin 5 มาเที่ยวด้วย ซึ่งเราสามารถพกติดตัวและทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลาไม่ต้องทำอยู่แต่ในบ้านหรือออฟฟิศเท่านั้น ขอบอกตามตรงว่า เมื่อก่อนไม่เคยคิดจะพกโน้ตบุ๊กไปด้วยเลยนะเวลามาออกทริป แต่หลังๆ มันจะต้องมีงานต้องทำบ้าง และ บางทีอยู่ว่างๆ ก็อยากทำนั่นนี่โน่นที่ต้องใช้คอม แต่ก็ยังหาที่พกพาง่ายๆ ครบทุกฟังก์ชั่น ที่ถูกใจไม่ได้ ก็มาเจอเจ้า Acer Spin 5 นี่ละ คือแบบ ถูกใจมาก พกพาง่าย น้ำหนักไม่เยอะ แถมฟังก์ชั่น ใช้ได้ทั้งแบบเป็นโน้ตบุ๊ค และ แท็บเล็ต เออมันสะดวกและดีมากๆ แถมมีปากกาให้เราใช้ขีดๆเขียนๆ วาด ได้ด้วยดีมากมาย

พอมีโน้ตบุ๊คแบบที่พกพาไปไหนมาไหนง่ายแบบนี้ มันก็ทำให้เราสะดวก จะทำงาน จะใช้งาน เมื่อไร ที่ไหนก็ได้ สบายๆเลย แก้งาน แต่งรูป ตัด vdo หรือ แม้กระทั่ง เปิดดูหนัง netflix ก็สะดวกจอใหญ่เต็มตา ฮ่าๆ เพลินๆ

หากใครกำลังหา โน้ตบุ๊คสักตัว เน้นพกพาไปไหนต่อไหนด้วย แนะนำตัวนี้เลย Acer Spin5 ชอบโจทย์มากๆ ทั้งสายคนทำงาน และ สายคนชอบความบันเทิง เรียกได้มาตัวเดียวครบจบทุกสิ่ง Acer Spin5 นี้ละที่ใช่

1. สวนสนบ่อแก้ว อ. ฮอด จ. เชียงใหม่ 🌲
ที่นี่เราจะได้เห็นต้นสนเยอะมาก ปลูกไว้เรียงเป็นแถวสวยงาม บรรยากาศเหมือนกับอยู่เมืองนอกกันเลยทีเดียว ในช่วงปลายฝนต้นหนาวอากาศจะเริ่มเย็นตั้งแต่กลางวัน หากวันไหนมาจังหวะดีๆจะได้เจอกับไอหมอกนิดๆด้วย บรรยากาศดีสุดๆ ใครมาเที่ยวเชียงใหม่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ หาที่ถ่ายรูปสวยๆ ชิคๆเก๋ๆ ที่ สวนสนบ่อแก้ว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ
🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว
📌 พิกัด สวนสนบ่อแก้ว
https://goo.gl/maps/8QUT8BLSRnygBNd5A

ทริปนี้เราสองคน พกเจ้าโน้ตบุ๊ก Acer Spin 5 ติดตัวมาด้วย เพราะบางทีมักจะต้องมีงานต้องทำหรือแก้ไขในช่วงเวลาที่ออกมาทริปแบบนี้ อีกทั้ง บางทีงานบางอย่างทำในมือถือก็ลำบากจอเล็ก เลยหันมาลองพกโน้ตบุ๊คมาเที่ยวด้วยบ้างดีกว่า ทีแรกก็แอบคิดมันจะลำบากพกยากไหมน้า แต่พอได้ลองพกเจ้า Acer Spin 5 มาก็รู้สึกได้เลยว่า ไม่ลำบากเลย ขนาด น้ำหนัก พกพาได้ง่ายมากๆ จะหยิบออกมาใช้ เมื่อไหร่ ที่ไหนก็สะดวกดี

Acer Spin 5 จะมีสเปค Core i7-1065G7  / Ram 16GB / SSD 1 TB  / จอ 13.5 นิ้ว

โดยที่ ตัวโน้ตบุ๊กจะ มาพร้อมกับ Windows 10 และ Microsoft office พร้อมใช้งานแบบสุดๆ

หน้าจอทัชสกรีนได้ ความคมชัดระดับ QHD และ มีปากกาแบบใหม่ Wacom AES ให้ขีดเขียนได้ไม่สะดุด

  1. สวนป่าดอยบ่อหลวง อ. ฮอด จ. เชียงใหม่ 🌲

ที่สวนป่าดอยบ่อหลวง เป็นทั้งสถานที่เที่ยวและเป็นบ้านพักอีกด้วย โดยบ้านพักที่นี่มีจุดเด่น บ้านทรงสามเหลี่ยม ที่รายล้อมไปด้วยป่าสน มีมุมสวยให้เราได้ถ่ายรูปเยอะเลย แถมมีลานกิจกรรมให้เราได้ผิงไฟตอนช่วงอากาศหนาวๆ ฟิลลิ่งพักผ่อนกลางป่าสน อารามณ์กึ่งๆตั้งแคมป์กลางป่าเลยละ หากใครสนใจอยากจะมาพักที่นี่ ขอแอบกระซิบบอกว่า จองยากมาก เต็มไว มาก หากใครอยากจะมานอนต้องจองล่วงหน้านานๆหน่อยนะ

ปล. สวนป่าดอยบ่อหลวง อยู่ใกล้ๆกับ สวนสนบ่อแก้ว

โทรไปจองห้องที่หมายเลข 092 586 9215

หรือ ติดต่อ ที่  เฟสบุ๊ค สวนป่าดอยบ่อหลวง องค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ Doi Bo Luang FIO

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว

📌 พิกัด สวนป่าดอยบ่อหลวง

https://goo.gl/maps/gkvGR5c9Dm7WjrnE7

  1. ดอยแม่โถ อ. ฮอด จ. เชียงใหม่🌳

ทุ่งหญ้าสีเขียวขจี กับ วิวเขาแบบ 360 องศา ที่นี่คือ ทุ่งหญ้าสะวันนาดอยแม่โถ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ท่องเที่ยวถ่ายรูปที่กำลังพีคมากๆ ใครมาเชียงใหม่ต้องมาเที่ยวที่นี่ ไม่งั้นจะถือว่า ตกเทรนด์ ที่ดอยแม่โถ เราจะได้เห็น ทุ่งหญ้าสวยๆ กับวิวภูเขาที่สลับกันไปมาสวยงามมากๆ ในบางช่วงเวลา เราจะได้เห็นชาวบ้าน พา วัว ควาย ออกมากินหญ้า บริเวณเนินเขา ทำได้เราได้เก็บภาพวิถีชาวบ้านในแบบสวยๆไปอีกแบบ การมาถ่ายรูปที่ดอยแม่โถ เราอยากจะแนะนำว่า จัดชุดจัดพร๊อพมาด้วยนะ จะถ่ายในแบบธีมอะไรก็สวย ทำให้เราได้รูปสวยๆกลับไปอัพ IG ได้ยาวๆเลย

🚗การที่จะไปถึงยังดอยแม่โถ ต้องอาศัยรถของชาวบ้านขึ้นไปเพราะทางค่อนข้างลำบาก ขับเองถ้าไม่ใช่รถ 4*4 ก็แทบจะขึ้นไม่ได้เลย

ราคา ค่าขึ้นตกอยู่ที่ คันละ 500 บาท ไปลงตรงจุดถ่ายรูป ทุ่งหญ้าสะวันนาดอยแม่โถ แต่ถ้าหากขึ้นไปถึงจุดชมวิว 360 องศาเลย ค่ารถจะอยู่ที่ 1000 บาท และต้องเดินเท้าต่ออีก นิด

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว

📌 พิกัด ดอยแม่โถ

https://goo.gl/maps/shL47PnEHXabJUGS7

วันนี้ที่ดอยแม่โถ เรามาถ่ายรูป ธีม ปิกนิก ในทุ่งหญ้ากลางหุบเขา ถ่ายรูปได้อยู่สักพัก เมฆฝนเริ่มมาเลยต้องรีบกลับ เสียดายยังถ่ายไม่ได้เยอะอย่างใจอยากได้ ไว้วันหลังค่อยกลับมาอีก ชอบที่นี่มากๆ ดอยแม่โถ

ด้วยความที่ Acer Spin 5  ขนาดไม่ใหญ่มาก และ น้ำหนักไม่เยอะ พกง่ายกำลังดี ใส่กระเป๋า สะพายมาได้แบบสะดวกๆเลย พกติดตัวไปได้ทุกที่ชิลๆ อยากใช้เมื่อไรก็หยิบออกมาใช้งานได้สบายๆ

  1. บ้านแม่ลาย บ้านแม่กำปอง 🌿 อ. แม่ออน จ. เชียงใหม่

หากใครอยากหนีความวุ่นวายในเมือง อยากไปพักผ่อนแบบเงียบสงบ ไปอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ก็ไม่ถึงกับต้องลำบากชีวิต เราอยากแนะนำที่นี่เลย บ้านแม่ลาย อยู่ใกล้ๆกับบ้านแม่กำปอง ห่างกันเพียงแค่ 10 นาที

ที่บ้านแม่ลายนั้น จะมีความสงบมากกว่าบ้านแม่กำปองอยู่พอสมควร บ้านพักต่างๆจะอยู่ติดลำธาร เราสามารถนอนฟังเสียงน้ำไหลได้ตลอดเวลา ลำธารที่นี่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี ในช่วงฤดูหนาว เป็นช่วงฤดูที่ฟินที่สุด อากาศเย็นตลอดทั้งวัน ช่วงหัวค่ำจะหนาวๆหน่อย เหมาะมากกับการกินหมูกระทะริมลำธาร บรรยากาศดีเว่อร์ ช่วงเราไปอากาศสดชื่นหนาวกำลังดี เป็นอีกช่วงเวลาที่ดีของที่นี่ ทานอาหารเช้าไป ชมวิวลำธารไป บอกเลยว่า ฟินสุดๆ เอาจริงๆเราเองไปครั้งแรก และ ยังอยากจะกลับไปที่นี่อีกครั้ง

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว หรือ นี่มอเตอร์ไซค์

📌 พิกัด บ้านแม่ลาย

https://goo.gl/maps/CTFE7R9XgUbdJJuc6

ในช่วงเวลาว่างๆ ตอนอยู่ในที่พักแบบนี้ จากทุกทีก็จะใช้มือถือทำงาน เปิดดูนั่นโน่นนี่ แต่ก็ดูและทำงานได้ไม่นาน เพราะ บางอย่าง อย่างที่บอก มันทำในมือถือไม่สะดวก แต่พอเรามี Acer Spin 5 มันก็ช่วยทำให้เราคิดอยากจะทำอะไรก็ง่าย ไม่ว่าจะเป็น โหลดภาพจากกล้อง ลงคอมเพื่อเช็คดูภาพ หรือ จะเชื่อต่อกับ wifi เผื่อเปิดหาref.ในการทำงาน ในการทำคอนเทนต์ต่างๆได้สะดวก ดีกว่าดูจากมือถือเยอะมาก ยิ่งการที่จอของ Acer Spin 5 เป็นแบบระบบทัชกรีนด้วยแล้วยิ่งง่ายต่อการทำงานเลย หรือ เราจะใช้ปากกา ในการแต่งรูป จดโน้ตต่างๆ ก็สะดวกมากๆ อีกอย่างที่อยากจะพูดถึงนั้นคือเรื่องการระบายความร้อนที่ดี ทำให้ตัวเครื่องทำงานได้ยาวนาน อาจจะมีอุ่นๆบ้างบริเวณพัดลมระบายอากาศ

อีกหนึ่งสิ่งที่ดีงามและถูกใจเรามาก สำหรับ คนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ และ มีอุปกรณ์ที่ต้องเชื่อมเยอะกับความเยอะๆ นั้นก็คือเจ้าตัว Acer Spin 5 มีพอร์ตเชื่อมต่อที่ให้มาครบและมีมากพอแบบไม่ต้องไปซื้อ Hub มาต่อเพิ่ม ดีงามมากๆ ณ จุดนี้ เพราะโน้ตบุ๊กรุนใหม่ๆบางทีมีพอร์ตเชื่อมต่อให้น้อยมากๆ และ อีกหนึ่งสิ่งที่ดี ยังมีช่อง เสียบ Micro sd อยู่จ้า

  1. ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย ขุนแปะ อ. จอมทอง จ. เชียงใหม่

💙 ทุ่งดอกไฮเดรนเยียก็เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของที่ บ้านขุนแปะ ความสวยงามของดอก ไฮเดรนเยีย สีฟ้า สดใส บานเต็มทุ่ง ที่ติดกับภูเขา บอกเลยว่า ความสวยงามของที่นี่ไม่แพ้ ทุ่งดอกไฮเดรนเยียของต่างประเทศเลย ยิ่งถ้าเราไปตอนเช้าๆ คือ อากาศดีมากๆ ในบางวันจะเจอหมอกบางๆ อีกด้วย ช่วงที่ดอกไฮเดรนเยีย จะบานสวยงามจะเป็นช่วงเดือน ต.ค. – ก.พ. จัดชุดสวยๆ จัดพร๊อพเก๋ๆ รับลองว่า ได้ภาพสวยๆกลับบ้านแน่นอนจ้า

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว หรือ ขี่มอเตอร์ไซค์

หากจะไป ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย จะต้องเหมารถกะบะของชาวบ้านนั่งเข้าไปเพราะทางอันตรายหลุมเยอะมาก ราคาค่ารถอยู่ที่ 500 บาท สามารถนั่งไปได้ 4-6คน โดยติดต่อขึ้นรถได้ที่ ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงขุนแปะ

📌 พิกัด บ้านขุนแปะ

https://goo.gl/maps/zfx9oQnpXMC1eb4s8

  1. นาขั้นบันได ขุนแปะ อ. จอมทอง จ. เชียงใหม่

ที่บ้านขุนแปะ มีทุ่งนาขั้นบันได ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สวยมากๆ โดยที่ นาขั้นบันได จะสวยอยู่ในช่วงราวๆเดือน ก.ค. – พ.ย. ตั้งแต่เริ่มดำนา จนถึงตอนเกี่ยวข้าว เราสามารถ มาพักโฮมสเตย์ของชาวบ้านได้ แค่คืนละ 500 บาท พร้อมกับ อาหารเย็น และ อาหารเช้า เราจะได้เห็นวิวสวยๆของที่พักที่อยู่ใจกลางนาขันบันได  ได้สัมผัส ชีวิตที่อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่มีไฟฟ้า สัญญาณมือถือมีเพียงน้อยนิด เรียกได้ว่า เหมือนได้ย้อนกลับไปเมื่อ 20-30 ปีก่อนเลยทีเดียว

มาพักโฮมสเตย์แบบนี้ กลางทุ่งนาป่าเขา ไม่มีไฟฟ้า เวลาใช้งาน Acer Spin 5 ไม่ค่อยกังวลเรื่องแบตเท่าไร เพราะรุ่นนี้  แบตอึดและทนมาก จากที่ลองใช้ทั่วๆไปอยู่ได้ยาวๆ 6-7 ชม. เลยนะ แถม ถ้าแบตหมดจริงๆ ก็สามารถชาร์ตผ่าน พาวเวอร์แบงค์ ที่มีระบบ PD ชาร์ต ได้เลย สะดวกมากๆ

  1. ทุ่งดอกเก๊กฮวย ไร่นายพล บ้านอมลอง อ. สะเมิง จ. เชียงใหม่ 🌼

ทุ่งดอกเก๊กฮวย สีขาวละมุนที่หาดูได้ยาก หากไม่ใช่ที่นี่ บ้านอมลอง อ. สะเมิง ความสวยงามของทุ่งดอกเก๊กฮวยสีขาว ที่มีกลิ่นหอมฟุ้งไปทั่วทั้งสวน ทำให้เรายอมขับรถเกือบๆ 2 ชม. จากตัวเมืองเชียงใหม่ เพื่อมาถ่ายรูปที่นี่ บอกได้เลยที่ ทุ่งดอกเก๊กฮวยไร่นายพล สวยมาก ไม่ผิดหวังที่มา ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยไปหมด ใครชอบถ่ายรูป ใครชอบดอกไม้ ไม่ควรพลาดที่นี่ หากวันไหนโชคดี จะเจอหมอกที่อยู่ตามเนินเขารอบๆ สวยมากๆ

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว หรือ นี่มอเตอร์ไซค์

📌 พิกัด ทุ่งดอกเก๊กฮวย ไร่นายพล บ้านอมลอง

https://goo.gl/maps/qcVqUpVS28vbLtqU6

  1. พารามอเตอร์ สันกำแพง จ. เชียงใหม่

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แนะนำมากๆ จากทีแรกก็เฉยๆ แต่พอได้ลองได้ไปขึ้นบินแล้ว มันดีมากๆ ตอนก่อนขึ้นก็แอบเสียวๆ แต่พอขึ้นแล้วไปบอกเลยว่า มันสบายมาก ไม่น่ากลัว มันนิ่งมาก ถ่ายรูปสนุก วิวสวยมาก อากาศเย็นสบาย เป็นประสบการณ์ดีๆครั้งหนึ่งเลยในชีวิต เอาจริงๆ เหมือนเราเป็นนกบินบนท้องฟ้าเลยนะ นี้ตอนลงมาแล้วยังอยากขึ้นอีกเลย ฟินจริง สวยจริง สนุกจริง และไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว หรือ นี่มอเตอร์ไซค์

📌 พิกัด พารามอเตอร์ สันกำแพง

https://goo.gl/maps/EALtEMgobvuJe9qE7

อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่อยากจะพูดถึง กับตัว Acer Spin 5 นั้นก็คือ การที่ เจ้าตัว Acer Spin 5 สามารถใช้งานในโหมด แท็บเล็ต ได้ ถือว่าเป็นความสะดวกมากๆ อย่างเช่นตอนอยู่ในรถแล้วอยากจะทำงาน แก้งาน หรือ เปิดเล่นทั่วไป เราสามารถ พับจอได้ถึง พับเข้าหาตัวเครื่องแล้วกลายเป็นแทปเลตได้ง่ายๆ ด้วยความที่ จอทัชกรีน ของ Acer Spin 5 มีความคมชัดถึงระดับ 2k ทำให้เวลาใช้งาน หน้าจอภาพดูคม สีสันสวยงาม นอกจากนั้น พอมีปากกา การใช้งานในโหมดแท็บเล็ต ยิ่งง่ายขึ้นไปอีก

  1. ไร่ชาดอยอินทนนท์ อ. จอมทอง จ. เชียงใหม่

🍋ไร่ชาดอยอินทนนท์ เป็นไร่ชาที่ตั้งอยู่บนดอยอินทนนท์ และที่ชอบมากๆของที่นี่คือ สวนเลมอน มีต้นเลมอนให้เราเก็บด้วย น่ารักมากๆ ถ่ายรูปออกมาไม่อยากจะเชื่อว่าอยู่เชียงใหม่

🍋ที่นี่ มีน้ำเลมอน ชาร้อนๆ ขายด้วยนะ
บอกเลยว่า ได้นั่งจิบชาร้อนๆ ชมวิวไร่ชา และอากาศหนาวๆ โห บรรยากาศคือที่สุด และยังมีขนมทำจากเลมอน ทาร์ตเลมอน อร่อยมากๆๆ จนต้องสั่งแล้วสั่งอีก และหอบกลับบ้านอีกจ้า

🌱 ค่าเข้าชมไร่ชาและเลมอน 50-.
🕘 เวลาเปิด-ปิด 09.00-16.00
ไร่เปิดวันอังคาร-เสาร์
**ปิดทุกวันอาทิตย์และวันจันทร์

📌การเข้าชมไร่ชาและสวนเลมอน
ต้องจองคิวกับทางเพจ ไร่ชาดอยอินทนนท์ Doi Inthanon Tea Partnership
เท่านั้น ก่อนเข้าไปนะคะ
***ทางไร่ไม่รับ walk in

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว หรือ นี่มอเตอร์ไซค์

📌 พิกัด ไร่ชาดอยอินทนน

https://goo.gl/maps/iiZcKj3PL5oQu5rK9

  1. Kuv niam forest อ. แม่ริม จ. เชียงใหม่

ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งทุ่งดอกมากาเร็ตที่สวยงามมากๆ ด้วยที่ Kuv niam forest มีฉากหลังเป็นภูเขาสวยงาม แตกจ่างจากที่อื่น ทำให้เวลาเราถ่ายรูปใน ทุ่งดอกมากาเร็ต จะได้ภาพด้านหลังเป็นเนินเขาไปด้วย

นอกจากนั้น ที่ Kuv niam forest ยังปลูกดอกมากาเร็ตไล่โทนสี สวย มีทั้ง สีขาว สีม่วงเข้ม ม่วงอ่อน และ ยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่จัดพร๊อพไว้ให้พร้อม ทำให้คนที่มามีมุมถ่ายรูป ได้รูปสวยๆกลับไปอย่างไม่ยาก

ค่าเข้า 50 บาท สามารถแลกน้ำดื่มได้บริเวณทางออก

🚗 การเดินทาง – รถยนต์ส่วนตัว หรือ นี่มอเตอร์ไซค์

📌 พิกัด Kuv niam forest

https://goo.gl/maps/KL1eKF5Wx6Z4nMS78

และทั้งหมดนี้ก็คือ 10 โลเคชั่นที่เราสองคนอยากจะแนะนำให้กับทุกคน ที่จะมาเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงฤดูหนาวนี้ ทั้ง 10 สถานที่นี้มีความสวยงาม และ บรรยากาศครบทุกรสชาติเลย หากใครชอบตรงจุดไหนก็ก็สามารถนำเอาข้อมูลที่เราแชร์ไว้ไปลงไว้ในแพลนทริปได้เลยนะ บอกเลยว่า ไปตามรอยไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า หรือ ถ้าใครชอบทั้งหมดก็จัดไปครบๆทุกที่เลยก็ดีงาม

ส่วนในทริปนี้ จากที่เราสองคนได้ลองพก เจ้าโน้ตบุ๊ก Acer Spin 5 ติดตัวมาด้วย ทำให้เรารู้สึกเลยว่า การพกโน้ตบุ๊กดีๆสักตัวไปไหนต่อไหนด้วย มันทำให้เราสะดวกมากขึ้นจริงๆ คิดอยากจะทำอะไรก็ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน และ การใช้เผื่อความบันเทิงต่างๆ ถือว่าประทับใจมากกับ Acer Spin 5 ตัวนี้

หากใครกำลังมองหาโน้ตบุ๊ค ดีๆสักตัว ที่มีประสิทธิภาพดีๆ น้ำหนักเบา พกพาง่าย ลองดู Acer Spin 5 เป็นทางเลือก เราสองคนมั่นใจว่า ถ้าเพื่อนๆได้ลอง Acer Spin 5 แล้วจะติดใจเหมือนเราสองคนแน่นอนเลย


Share