Travel,  เที่ยวไทย

รีวิวญี่ปุ่น | Universal Studio Japan สวนสนุกที่มีแต่ความสุขทุกเวลา

Share

สวนสนุกที่ใครต่อใครอยากจะไปมากๆ สวนสนุกที่เราสามารถเที่ยวอยู่ในนี้ได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อเลย

🌎Universal Studio Japan หรือ USJ ชื่อนี้เป็นที่รู้จักของใครหลายคนและคนไทยไปเที่ยวที่นี่กันเยอะมาก ยิ่งช่วงเดือน ธ.ค. นี้ USJ จะประดับตกแต่งด้วย “ธีมคริสต์มาส”🎄🌟ยิ่งเพิ่มความสวยงามให้กับ USJ เพิ่มขึ้นไปอีกและตรงกับช่วงเวลาที่เราไปเที่ยวพอดี ภายในจะมีความโดดเด่นของเครื่องเล่นที่ล้วนมาจากคาแรคเตอร์ และภาพยนตร์ชื่อดัง โดยแบ่งเป็น 8 โซนหลัก อาทิเช่น Hollywood, New York, San Francisco, Jurassic Park, Water World, Amity Village, Universal Wonderland และโซนยอดฮิตอย่าง The Wizarding World of Harry Potter

🎢ที่จริงแล้วเราก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาก็หลายครั้งแต่ก็ไม่เคยคิดจะอยากไป USJ เลยนะ พอมารอบนี้ อยากจะลองไปกับเค้าบ้าง เลยโอเคตกลง ลองไปเที่ยวดู อยากไปถ่ายรูปเล่นด้วย พอได้ไปแล้วก็…. โอ้ว มันดีงามมากกกก USJ นี้เราไปแบบไม่เล่นอะไรเลยไปแค่ถ่ายรูปเฉยๆยังเพลินได้ขนาดนี้ ยิ่งตรงโซน minion 💛โอ้ยน่ารักและฮามากเวลาดูการแสดงโชว์ ตรงโซน minion นั้นถ่ายรูปก็สนุกสีสันสวยงาม

🏰และอีกโซนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็ โซน “แฮรี่พอตเตอร์”⚡️เรียกได้ว่ากรี้ดอย่างแรงกับ สาวกแฮรี่อย่างเราๆ ตกแต่งสวยงามเหมือนจริงไม่พอ ยังตกแต่งในธีมคริสต์มาส สวยอลังมาก กดชัตเตอร์กันรัวๆในโซนนี้ มันสวยทุกมุม !!!

🌎ก่อนจะไปยังแอบคิดเลยนะว่า เห็นคนอื่นไปเที่ยวกัน อยู่ที่นี่กันได้แบบทั้งวัน มันมีอะไรทำขนาดนั้นเลยหรอ ปรากฏว่า เราเข้าไป 10.30 รู้ตัวอีกที ดูนาฬิกา เห้ย 16.30 แล้ว !!! ไวมากกก นี่ยังถ่ายรูปไม่ครบทุกโซนเลยนะ อยู่ในนั้นมันเพลินดีจริงๆ ถ่ายรูปสนุกมาก แล้วยิ่งเป็นช่วงคริสต์มาสแบบนี้แล้วด้วยนะ สวยมากกก

🌎จะว่าไปก็ผ่านหนึ่งวันไปอย่างรวดเร็ว คิดแล้วก็อยากจะไปอีก ถ้ากลับไปอีกครั้งจะเล่นเครื่องเล่นในนั้นด้วย ดูแล้วน่าเล่นหลายๆอย่างเลย นี่ยังคิดเลยนะว่า น่าจะไปเที่ยวที่นี่ตั้งนานแล้ว ทำไมถึงเพิ่งไป !!!

📌อยากแนะนำๆ ใครยังไม่เคยไป หรือ ไม่คิดจะไป ลองไปดูสักครั้งแล้วจะติดใจ ส่วนใครที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น ช่วงเดือน ธ.ค. ก็ไปเที่ยวได้น้า เค้าตกแต่งได้สวยมากๆ อย่าได้พลาดเลยทีเดียว ปีหนึ่งจัดแบบนี้แค่ครั้งเดียวเอง

🗓เวลาเปิด-ปิด ของที่นี่แต่ละวันจะไม่เท่ากัน แต่จะเวลาประมาณ 8.30-21.00 สามารถเช็คได้ที่ https://www.usj.co.jp/e/

💰ค่าเข้า
🎡 1-day pass :
ผู้ใหญ่ 7,400 เยน / เด็ก 5,100 เยน / อายุ60ปีขึ้นไป 6,700 เยน
🎡 2-day pass :
ผู้ใหญ่ 13,400 เยน / เด็ก 9,000 เยน

ส่วนใครอยากจะจองตั๋ว USJ สามารถเข้าไปจองตั๋ว USJ ได้ตามลิ้งด้านล่างนี้จ้า
ตั๋ว Universal Studios Japan™ 1 Day —> http://bit.ly/2ANK10t
ตั๋ว Universal Studios Japan Express —> http://bit.ly/2UfFOvA

📌📌 ข้อดีของการจองผ่าน klook คือ สะดวกมาก ไม่ต้องไปต่อแถวซื้อตั๋ว แค่เอา QR code สแกนเข้าได้เลย ประหยัดเวลามากๆ ไม่อย่างนั้นก็จะไปเสียเวลาเข้าแถวซื้ออีก ซื้อแบบนี้ไปจากที่ไทยเลยคือดีงามที่สุด

📌📌ช่วงนี้ใครจะไปเที่ยวที่ไหน ก็สามารถจองตั๋วต่างๆได้ที่ Klook ได้นะ เค้ากำลังมีโปรโมชั่นพิเศษอยู่ โปรใหญ่ โปรแกะกล่องประสบการณ์ ท่องเที่ยวแบบคุ้มๆ 🎉🎉🎉
โปรส่วนลด 250 บาท เมื่อจองครบ 4,000 บาท บนเว็บไซต์ Klook เมื่อใช้โค้ด “KLOOKGIFT”
และลดสูงถึง 500 บาท เมื่อจองครบ 5,500 บาท บนแอปพลิเคชัน Klook โดยใช้โค้ด “KLOOKGIFTAPP”
จองง่ายๆ แค่จองผ่านมือถือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2JkJqak
( บัตร USJ ไม่ร่วมโปรโมชั่นนี้น้า )

✈️ ส่วนใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินไป ญี่ปุ่น ราคาพิเศษๆ แบบสุดฟิน สามารถเข้าไปเช็คได้ที่ www.airasia.com เล็งๆกันไว้ให้ดีบางช่วงมีตั๋วโปรถูกๆให้ได้จองกันด้วยน้า

สุดท้ายนี้อยากฝากเพื่อนๆทุกคน กด like เพจ กดติดตามเพจ ด้วยน้า ถือว่าเป็นกำลังให้เราในการทำเพจ ทำคอนเทนท์ดีๆ ออกมาอีกเรื่อยๆ และ เราก็ขอขอบคุณ ทุกๆคนที่คอยติดตามเรามาเสมอจ้า แล้วพบกันใหม่กับคอนเทนท์ต่อไป มาดูกันว่าเราจะพาไปเที่ยวไหนกันอีกบ้าง แล้วเจอกันใหม่จร้า


Share