Resort & Hotel

Centara Q Resort Rayong

Share

หากใครถามว่าไประยองจะไปนอนพักที่ไหนดี คำตอบตอนนี้ที่จะบอกคือ " Centara Q Resort Rayong "

Centara Q Resort Rayong ตั้งอยู่บริเวณ ติดทะเลอ่าวไข่ แหลมแม่พิมพ์เป็นเป็นที่พักสไตล์โมเดิร์น มีการออกแบบตัวตึกและบริเวณโรงแรมได้สวยและเท่มากๆ โดยมีจุดเด่นที่สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่มาถึง ก็คือตรงบริเวณบันไดระหว่างชั้นของตึกส่วนหน้า และ อีกจุดหนึ่งที่สวยงามไม่แพ้กันก็จะเป็นตัวตึกที่สอง ที่ทุกห้องจะหันหน้าเข้าชายหาดทั้งหมดโดยมีสระว่ายน้ำอยู่ระหว่างกลางตัวตึกกับชายหาด 2 ทั้งจุดเป็นอะไรที่ถ่ายรูปออกมาสวยเก๋แปลกตา เราสองคนชอบมากๆ

ที่นี่พักจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 ส่วน นั้นก็คือในส่วนของ ตึกสูงที่มองเห็นวิวทะเลมุมสูงจะเป็นโซนห้องแบบ Superior ส่วนตึกที่สองจะอยู่ใกล้หาดจะเป็นในส่วนของห้อง Deluxe ตรงนี้จะอยู่ใกล้สระว่ายน้ำด้วย ภายในห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามมาตรฐานของโรงแรม

นอกจากห้องพักจะดี สถานที่จะสวยแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมต่างให้เราสองคนอยากแนะนำให้ได้ทำในช่วงเวลาที่มาพักผ่อนที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น
– เล่นฟิตเนส
– ทำสปา นวดต่างๆ
– ว่ายน้ำ
– พายเรือคายัค
– sub board
– เดินเล่นหามุมถ่ายรูปชิลๆรอบๆที่พัก อันนี้คือชอบมากมุมสวยๆเยอะ

มาพักผ่อนทั้งทีจะไม่พูดถึงเรื่องของอาหารการกินเห็นจะเป็นไปไม่ได้ ที่ Centara Q Resort Rayong เค้ามี Quick Sand Beach Bar & Terrace คอยให้บริการด้านความอร่อย ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น จะนั่งกินด้านในห้องแอร์ หรือ จะนั่งริมหาดชมวิวนั่งชิลๆก็สามารถเลือกได้ในแบบที่เราชอบได้เลย ที่นี่เค้าก็จะมีให้บริการทั้ง อาหารไทย อาหารฝรั่ง โดยช่วงที่เราไปเค้ามี เมนูเซ็ตโปรโมชั่นให้เลือกด้วยนะ เป็นอาหารไทย เช็ตละ 999 เราสามารถเลือกอาหารได้ 3 เมนู ที่นี่แอบกระซิบบอกเลยว่า รสชาติอาหารอร่อยมากๆ ราคาก็ไม่ได้โหดมากด้วย คือถ้ามาพักแล้วขี้เกียจขับรถออกไปกินข้างนอก ก็สามารถฝากท้องไว้ที่นี่ได้เลย แถม ที่นี่วิวสวยอีกต่างหาก นั่งกินไปชมวิวไปอย่างฟิน

เราสองคนว่าที่ Centara Q Resort Rayong เป็นอีกหนึ่งที่พักที่คุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยนะ มันเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ ไม่ว่าจะมาแบบคู่รักแฟนกัน หรือ จะมากันแบบครอบครัว ที่นี่เค้าก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมสำหรับทุกเพศทุกวัย
หากใครกำลังมีแพลน กำลังหาที่เที่ยว อยากมาเที่ยวทะเล ก็ลองดูที่ Centara Q Resort Rayong ได้นะ การเดินทางก็ง่าย ขับรถจาก กทม มาระยองก็ใช้เวลาไม่นานเลย ขับไปคุยกันไปเพลินๆแปบเดียวก็ถึงแล้ว

Share