Resort & Hotel

U Khao Yai

Share

ไปพักผ่อนที่พักหรูสไตล์ปราสาทฝรั่งเศส โอบล้อมไปด้วยเขาและป่าไม้เขียวขจี ที่พักสวย ถ่ายรูปปัง บรรยากาศดีสุดๆ ที่ U Khao Yai

ที่นี่เราสองคนยกให้เป็นอีกหนึ่งโรงแรมสวยและบรรยากาศดีมากๆในโซนเขาใหญ่
ด้วยที่ตัวโรงแรมถูกออกแบบให้สวยสไตล์ปราสาทฝรั่งเศส บรรยากาศโดยรอบก็ได้ฟิลแบบชนบทในฝรั่งเศส
สถาปัตยกรรม การตกแต่งก็ทำให้ ทุกอย่างลงตัวสวยงามากๆ เรียกได้ว่า นอกจากที่พักดี วิวสวยแล้วยังถ่ายรูปได้ปังมากๆ ดูไปดูมาก็เหมือนไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศอยู่นะ

นอกจากความสวยของสถานที่แล้ว ความดีงามของที่ U Khao Yai อีกอย่างที่ดีมากๆคือ เวลาเข้าพัก ไม่ว่าเราจะมาเช็คอินตอนไหนก็สามารถเช็คเอ้าท์ได้ตามเวลานั้นได้เลย ตรงจุดนี้ดีงามมากๆ อยู่พักได้แบบคุ้มๆ

กิจกรรมไฮไลท์ของที่นี่ก็จะมีหลายอย่างให้เราได้เลือกทำได้ตามชอบ ก็จะมีทั้ง การปั่นจักรยานชิมวิวสวยๆ พายเรือ ทำเสื้อมัดย้อมเก๋ๆ แต่ที่ชอบที่สุดเห็นจะเป็นการถ่ายรูป ปิกนิกที่สนามหญ้าริมสระข้างปราสาท คือแบบได้รูปสวยมากพีคมาก เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แนะนำว่า ถ้ามาที่ U Khao Yai จะต้องทำได้จงได้ เพราะรูปที่ได้สวยจริง

ในส่วนของอาหารการกินที่นี่เค้าก็ดีเลิศอยู่น้า เริ่มจากเบาๆที่ Set Afternoon tea ที่ทั้งสวยถ่ายรูปดีและอร่อย มื้อเย็นพวกสเต็กก็ดีแถมราคาไม่แรงอีกด้วย มื้อเช้าก็จัดเต็ม อาหารมีให้เลือกกินเยอะมากตอนเช้า เรียกได้ว่า ที่ U Khao Yai เรื่องกินไว้ใจได้ ฝากท้องได้ทั้งวัน

ที่ U Khao Yai เราสองคนว่า ที่นี่เป็นที่พักที่ทั้งสวย ทั้งคุ้มมากๆเลยนะ เหมาะกับการมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก มาเป็นแบบครอบครัว ที่นี่คือใส่ใจดูแลทุกรายละเอียด เค้าดูดีทั้งภายนอกและภายใน คือไม่ว่าจะเดินไปมุมไหนก็สวย คือมาพักที่นี่ได้รูปสวยๆกลับไปเพียบเลย ชอบมากจริงๆ ชอบจนแบบว่าอยากจะกลับไปพักอีกแน่นอน หากใครอยากมาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วเป็นคนชอบถ่ายรูป เราว่าที่ U Khao Yai นี่เหมาะมากๆ สวยจริงอะไรจริง
📌 สอบถามข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่
เพจ U Khao Yai
โทร 044079999
อีเมล reserve@ukhaoyai.com

Share