Cafe & Food

Khotcher’s Café

Share

เปิดพิกัด คาเฟ่ลับ สายชิลนั่งสบาย ที่ นนทบุรี

🌿 ทริปนี้เราก็วนมาเที่ยวคาเฟ่แถวนนทบุรีกันอีกครั้งแต่คราวนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่ลับร้านใหม่
ที่เปิดอยู่แถวย่านปากเกร็ด นนทบุรี นี้เอง ร้านนี้มีชื่อว่า Khotcher’s Café
🌿 ที่ Khotcher’s Café นั้นเป็นร้านที่คุมโทนด้วยสีเขียวเข้มและสีดำ ตัดด้วยสีน้ำตาลอ่อนอมเหลืองของเฟอร์นิเจอร์ไม้ต่างๆภายในร้าน ร้านตกแต่งออกมาได้เรียบหรู สบายตา สวยลงตัวมากๆ บรรยกาศก็โคซี่ๆสบายๆเหมาะกับการจิบกาแฟ
🌿 จุดเด่นของ Khotcher’s Café สำหรับเราสองคนมองว่า คาเฟ่นี้เหมาะมากๆกับการมานั่งทำงาน มานั่งชิล เหมาะกับการนัดพบปะในโอกาสต่างๆด้วยการออกแบบที่ดี ที่นั่งก็ทำได้อย่างลงตัว ใครที่ชอบนั่งทำงานที่ร้านกาแฟร้านนี้ก็เหมาะมากๆมีปลั๊กต่างๆให้ใช้อย่างทั่วถึง มีเครื่องดื่ม ขนม อาหารต่างๆให้เราได้สั่งกินได้ทั้งวัน
🌿 สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ที่ Khotcher’s Café ก็มีมุมให้เก็บภาพสวยๆอยู่พอควรไม่ว่าจะเป็นด้านข้างร้านที่มีภาพวาดเก๋ๆ มุมหน้าร้านที่นั่งถ่ายรูปแบบชิลๆ และ ภายในร้านตามมุมโต๊ะต่างๆก็ถ่ายสวย
🌿 ในส่วนของเครื่องดื่มและขนมต่างๆ ที่ Khotcher’s Café นั้นต้องเรียกได้ว่ามีเมนูเครื่องที่น่าลองน่าดื่มอยู่เยอะมากๆแต่ละเมนูได้รับการคิดขึ้นมาอย่างดี มีกิมมิกลูกเล่นที่สวยงาม อย่างที่เราได้มีโอกาสลองก็จะมีในส่วนของ เครื่องดื่มเมนู เช่น Yuzu Ampare , Zucchero , Strawberry smash , Esther
ในส่วนของขนมที่ได้ลองก็จะมี Burn Cheese Cake , Red Velvet
นอกจากขนมที่เราว่ามา ที่ร้านเค้าก็มี ขนมปังต่างๆ ครัวซองต์
พวกขนมเหล่านี้ทางร้านเค้าทำเองทั้งหมดเลยนะ เวลาเรานั่งที่ร้านก็จะได้กลิ่นหอมๆของขนมปังโชยมาตลอดทำให้ชวนหิวอยากลองมาก นอกจากจะมีเครื่องดื่ม ขนมต่างๆแล้ว ที่ร้านยังมีเมนูอาหารให้อิ่มท้องกันด้วยนะ เมนูที่ได้ลองก็จะมี ข้าวคลุกกะปิ พิซซ่า ไข่กระทะ เรียกได้ว่ามาร้านนี้ มาฝากท้องกันได้เลยสบายๆ ของกินต่างๆมีครบจบ

🌿 อีกส่วนที่อยากจะพูดถึงนั้นก็คือในส่วนของขนมของกินต่างๆที่เราสามารถซื้อกลับบ้าน ทีเด็ดเลยที่เราได้ซื้อกลับมาชิมก็คือ shokupan ขนมปังก้อนโต เราอยากจะบอกว่า อร่อย ชอบมาก ก้อนใหญ่มากกกก หอมมาก เนื้อขนมปังคือดีนิ่ม แถมราคาไม่แพงอีกด้วย ใครได้ไปที่ร้านอยากจะแนะนำให้ลองซื้อกลับมาชิม คืออร่อยจริง โดยเฉพาะตัว shokupan cranberry ทีเด็ดเลย

🌿 สุดท้ายนี้โดยสรุปรวมแล้ว เราสองคนว่า หากใครเป็นคนชอบคาเฟ่ ชอบดื่มกาแฟ ชอบทานขนม ร้านนี้ก็ถือเป็นอีกร้านที่อยากแนะนำให้ไปลอง โดยเฉพาะคนที่ชอบนั่งทำงานในร้านกาแฟ ที่นี่ยิ่งเหมาะมากขึ้นไปอีก นั่งสบาย บรรยากาศดี แถม ของกินยังอร่อยอีกด้วย อร่อยแบบไม่เสียดายตัง หากใครมีโอกาสได้ผ่านไปแถวนั้น หรือ กำลังมองหาคาเฟ่ไปเที่ยวก็ลองไปได้จ้า รับรองไม่ผิดหวังแน่ๆ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
⏰เ วลา เปิด-ปิด 08.00 – 19.00 น. เปิดทุกวัน
📍 พิกัดร้าน Khotcher’s Café
🚙 มีที่จอดรถเยอะ จอดสบาย

Share