Resort & Hotel

Devasom Hua Hin Resort

Share

ที่พักสวยสไตล์บูทีครีสอร์ท ริมทะเล เหมือนมาบ้านพักตากอากาศ สมัย ร.6

🌊 ทริปนี้เราสองคนอยากจะชวนทุกคนไปพักผ่อนในบรรยากาศสุดอบอุ่น ได้ฟิลเหมือนย้อนยุคมาเที่ยวบ้านพักตากอากาศในสมัย ร.6 กันที่ Devasom Hua Hin Resort
ที่ Devasom Hua Hin Resort นี่ทุกห้องพักจะมองเห็นวิวทะเลกันทุกห้อง คือไม่ว่าจะพักห้องไหนก็ได้ยืนชิลๆชมวิวทะเล
แต่ห้องที่เราอยากจะแนะนำก็คือห้องที่เราพักในครั้งนี้ ห้องนั้นก็คือห้อง Beach Villa ห้อง Beach Villa นี้จะเป็นที่พักแบบบ้านหลังเล็กๆ ที่ข้างในจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ภายในจะถูกตกแต่งคุมธีมคุมโทนให้เป็นบ้านย้อนยุคในสมัยเก่า มีเตียงที่มีเสาทั้ง 4มุมสวยคลาสสิคมากๆ โต๊ะเอย โซฟาเอย ผ้าม่านเอยก็สีคุมโทนขาวตัดฟ้าอ่อนๆ
แต่ไฮไลท์ในห้องนี้จะเป็นที่อ่างแช่น้ำทรงสวยสุดคลาสสิค เป็นอ่างที่ทั้งถ่ายรูปสวยและแช่น้ำได้ฟินมากๆ และถือว่าเป็นสิ่งที่ห้ามพลาด!!!
🌊 นอกจากในห้องพักจะสวยแล้วบริเวณโดยรอบก็สวยมากๆไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นตัวอาคารหลักที่ออกมาได้สวยงามดูย้อนยุค มุมสวยที่เราชอบในอาคารก็จะเป็นในส่วนของห้องสมุดที่มีเครื่องดนตรีโบราณประดับอยู่ และมุมหน้าตึกก่อนลงสนามหญ้าคือสวยมากๆ
🌊 นอกจากนั้นจุดไฮไลท์สำคัญอีก 2จุดของที่ Devasom Hua Hin Resort จะเป็น จุดแรกคือ จุดตรงกลางของรีสอร์ท ที่เป็นต้นไม้รูปหัวใจ ตรงจุดนี้ถือเป็นจุดเด่น เป็นภาพจำของที่นี่เลยก็ว่าได้ วันไหนหากฟ้าเป็นใจ ในช่วงพระอาทิตย์ตกดินหาได้จังหวะแสงเย็นสวยๆเป็นฉากหลังให้ต้นไม้รูปหัวใจ บอกเลยจุดนี้คือจุดที่ถ่ายรูปสวยพีคมากๆ และจุดต่อมาจุดที่ 2 นั้นก็คือบริเวณหน้าหาด ตรง Day Bed ตรงจุดนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่ ซึ่งจะเป็นในช่วงเช้าตอนพระอาทิตย์ขึ้น วันไหนฟ้าดีๆ เราจะได้เห็นพระอาทิตย์ดวงโตๆสีแดงๆขึ้นจากขอบฟ้าหน้าหาดตรงที่ Day Bed เลย สวยมากๆ
🌊 ในส่วนของกิจกรรมต่างๆของที่ Devasom Hua Hin Resort นั้นเค้าก็มีกิจกรรมให้เราได้ทำหลากหลายนะ อย่างเช่น
– Devasom Afternoon Tea Set นั่งจิบชาทานขนม พร้อมกับถ่ายรูปสวยๆ อันนี้เราสองคนชอบมาก
– Seaside Picnic นั่งปิกนิกทานของว่างพร้อมกับถ่ายรูปเก๋ๆริมทะเล
– Sunset Evening Cocktail นั่งชมวิวเพลินๆ จิบ Cocktail เบาๆ
🌊 ส่วนเรื่อง อาหารการกิน ที่ Devasom Hua Hin Resort นี่เรื่องอาหารบอกเลยว่าฝากท้องไว้ได้เลย อาหารที่นี่นอกจากจะรสชาติดีแล้วยังสวยงามมากๆอีกด้วย
โดยเฉพาะเมนูที่ถูกไฮไลท์ไว้ว่า signature dish บอกเลยต้องลองชิมให้ได้ และที่อยากให้ลองสำหรับทุกคนที่ได้มาพักที่นี่นั้นก็คือ ข้าวแช่ตํารับชาววัง ชอบมากดีงาม หอมอร่อย
🌊 เอาจริงๆนะการที่ได้มาเที่ยวมาพักผ่อนที่ Devasom Hua Hin Resort นั้นมันเป็นอะไรที่คุ้มค่าและดีมากๆนะ นอกจากเราจะได้พักผ่อนในบรรยากาศดีๆชิลๆมีความเป็นส่วนตัวสูงแล้ว
เรายังได้รูปสวยๆกลับไปอัพโซเชียลเยอะเลย เราได้ลองทานอาหารอร่อยๆแบบชาววัง เรียกได้ว่ามาทั้งทีได้เสพทั้งอาหารตา อาหารใจ อาหารอร่อย ครบถ้วนจริงๆ

Share