Cafe & Food

Camp Cafe Ari คาเฟ่คิ้วๆ มุมถ่ายรูปสวยเพียบ

Share

⛺️ เป็นที่รู้กันดีว่าโซนย่าน ซอยอารีย์ เป็นแหล่งของคาเฟ่สวยๆมากมาย โดยวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งคาเฟ่ที่สวยมากๆ และ เครื่องดื่ม ขนมต่างๆก็อร่อยดีงามไม่แพ้ความสวยของตัวร้าน นั้นก็คือ Camp Cafe Ari
⛺️ Camp Cafe Ari เป็นคาเฟ่ที่จัดพื้นที่ภายในร้านได้สวยลงตัวมากๆ
โดยตัวร้านเน้นความมินิมอล คุมโทนด้วยสีครีมๆขาวๆ ตัดกับสีน้ำตาลของขอบไม้ต่างๆ มีสนามหญ้าสีเขียวที่ตัดกับสีฟ้าของสระว่ายน้ำ ทำให้ตัวร้านทั้งสวยและมีสีสันดูน่ารักไปอีก

⛺️ในบริเวณร้านก็จะมีมุมให้เราได้เลือกถ่ายรูปเยอะเลย โดยในธีมหลักๆของร้านก็จะเป็น กระโจมสไตล์แคมป์มีพร๊อพกุ๊กกิ๊กๆ น่ารักให้เราได้ใช้ถ่ายรูปและไม่ได้มีแค่จุดเดียวนะทางร้านเค้าทำไว้ถึง 4 จุด ถ่ายกันได้แบบจุกๆได้รูปสวยปังกันไปเลยจ้า

⛺️นอกจากนี้ร้านเค้ายังมีโซนถ่ายรูปที่พึ่งอัพเดทใหม่สดๆร้อนๆ เป็นโซนทุ่งหญ้าสีชมพูๆสไตล์เกาหลีๆ และ โซนเลม่อนสีเหลืองสดใส ให้เราได้ถ่ายภาพสวยๆ แบบไม่ต้องขับรถไปไกลถึง ต่างจังหวัด มาถ่ายที่อารีย์นี่ก็สวยปังเหมือนกัน

อัพเดทโซนใหม่ล่าสุดกับโซนทุ่งหญ้าสีชมพูสไตล์เกาหลีๆ บอกเลยว่าถ่ายรูปสวยมากปังมาก

อีกหนึ่งโซนถ่ายรูปใหม่ เลม่อนสีเหลืองสดใส ถ่ายรูปออกมาน่ารักมากๆ

ในส่วนของขนมและเครื่องดื่มก็คือดีนะ ไม่ได้ถ่ายรูปสวยอย่างเดียว เครื่องดื่มที่ได้ลองและอยากแนะนำสำหรับคนไม่กินกาแฟก็จะเป็น Lynchee Rose Tea Soda อร่อยดื่มแล้วสดชื่น แถมถ่ายรูปสวยด้วย ส่วนคอกาแฟต้องลองแก้วนี้ Sparkling Yuzu Espresso รสชาติดี หอม Yuzu กาแฟเข้มกำลังดี ทุกอย่างลงตัว แก้วนี้แอบชอบมากๆเลย ส่วนขนมนั้นอันนี้เลยเด็ด Strawberry Cheese Cake ต้องลองต้องโดนคือดีมากกก เนื้อเนียน อร่อยหวานกำลังดี

Sparkling Yuzu Espresso อีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำมากสำหรับคนชอบกาแฟ รสชาติกลมกล่อม ความหอมเข้มของกาแฟผสมกับสมยูซุ อร่อยลงตัวสุดๆ

สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟขอแนะนำ เมนูนี้เลย Lynchee Rose Tea Soda อร่อยหอมหวานกำลัง ดื่มแล้วสดชื่นมากๆ แถมสีสวยดี

นอกจากเครื่องดื่มจะดีแล้ว ขนมก็อร่อยไม่แพ้กันเมนูที่อยากแนะนำ Strawberry Cheese Cake เนื้อเนียน หวานกำลังดี อร่อยชอบมากๆ

🥐 อีกหนึ่งกิจกรรมคิ้วๆ ที่อยากจะแนะนำก็คือ การชงกาแฟสดจาก Moka Pot และ ปิ้งครัวซอง ทำเองกินเอง โดยทางร้านเค้าจะมีเป็นเซ็ต กาแฟ+ครัวซองต์ พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ
เซ็ตนี้นอกจากทำกินแล้วยังใช้เป็นพร๊อพถ่ายรูปเก๋ๆ คู่กับกระโจมเต็นท์ บอกเลยสวยได้ฟิลออกไปแคมป์น่ารักๆ คือดีย์มากๆ แล้วแถมกินได้อีกด้วยอร่อย (แนะนำให้โทรจองก่อน)
⛺️โดยรวมๆแล้ว ที่ Camp Cafe Ari เราให้คะแนนแบบเต็ม 10 ไม่หักเลย เพราะมาเที่ยวที่นี่นอกจากจะได้รูปสวยๆกลับไปอัพไอจีฟินๆ แล้วพวกของกินต่างๆ ก็อร่อยรสชาติดี คือไม่เสียดายเงินที่จ่ายไปเลย
ใครชอบคาเฟ่แนวนี้แล้วไม่อยากตกเทรนด์ ก็อย่าลืม ชวนแฟน ชวนเพื่อน มาเที่ยวคาเฟ่ มาถ่ายรูปสวยๆ สไตล์แคมป์น่ารักๆ ไปอัพไอจีกันน้า บอกเลย ได้รูปสวยๆเพียบแน่นอน ลงโพสต์ทีคนกดไลค์รัวๆ
 
📌ข้อแนะนำ
– ร้านไม่มีที่จอดรถนะต้องจอดริมทางแต่ต้องดูเรื่องการจอดให้ดีระวังตำรวจล็อคล้อ ใกล้ๆ ร้านห่างไป 100 เมตร มีที่รับฝากรถ ชม.ละ 20 บาท พิกัดที่จอดรถ https://goo.gl/maps/eamDHjfEa2bjoKMZA จอดแล้วเดินมาที่ร้าน Camp Cafe Ari ได้เลย
– ช่วงเวลาที่ถ่ายรูปสวยแสงสวยจะเป็นช่วงก่อนเที่ยงและหลังบ่าย 3-4โมง
📞 โทร. 063-232-2424
⏰ เวลา เปิด-ปิด 10.00 – 18.00 น.
เปิดทุกวัน
📍พิกัดร้าน Camp Cafe Ari

Share