Resort & Hotel

รีวิวระยอง | Brookside Valley Resort ใกล้ชิดธรรมชาติในวันสบายๆ

Share

ไปนอนชิลๆ นอนรถบ้านแบบใกล้ชิดธรรมชาติกัน ที่ ระยองนี่เอง

🌿เคยมั้ยที่อยากตื่นนอนตอนเช้าๆ ตื่นมาเห็นวิวป่าสีเขียวๆ ตื่นมายืนสูดอากาศยามเช้าริมน้ำ สูดเอาอากาศดีๆเข้าไปให้เต็มปอด ✔️ที่พูดมาทั้งหมดนี้ เพราะเราพึ่งได้ไปสัมผัสมา ที่ Brookside Valley Resort ที่จังหวัดระยองนี่เอง

🚐ทีแรกก่อนจะไปก็แอบคิดนะว่า เอ้…. มันจะดีหรือว้า มันจะนอนกันยังไง มันจะสะดวกมั้ย แต่พอได้ไป เอ่อ… เห้ย มันดีมันดีกว่าที่คิด มันชิลจริงๆ บรรยากาศโดนรายล้อมไปด้วยป่าเขา เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ เงียบสงบมากๆ ไม่น่าเชื่อว่าระยองจะมีที่แบบนี้อยู่ด้วยย

🚐ตัวรถบ้านข้างในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบดีนะ มีแอร์ มีห้องอาบน้ำ(อาจจะเล็กไปนิดสำหรับคนตัวใหญ่) ห้องน้ำ ครบ จะขาดไปก็แค่ ไม่มีทีวีแค่นั้นเอง
แล้วคือแบบช่วงเย็นบรรยาอากาศมันดีมากๆ นั่งเปิดฟังเพลงเบาๆ ปิ้งบาบีคิวกินไปฟังเพลงไป พร้อมกับบรรยากาศช่วงแสงพระอาทิตย์ตกดิน คือดีย์แบบสุดๆ
พอเช้าๆตื่นมา ออกมายืนหน้ารถบ้าน ริมน้ำ มองไปเห็นต้นไม้ป่าไม้ เห็นแล้วสดชื่น อากาศมันดีจริง

🚐ที่ brookside valley resort นอกจากจะมีรถบ้านให้เราได้สัมผัสบรรยากาศแล้ว ก็มีห้องพักในแบบทั่วไปให้เราได้เลือกพักด้วยนะ บรรยากาศดีไม่แพ้กันเลย
นอกจากนี้เวลาเรามาพักผ่อนก็มีกิจกรรมต่างๆให้เราได้ทำ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นต่างๆหลากหลายรูปแบบ มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า

📷ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่าจัดชุดจัดพร๊อพมาได้เลย จะเล่นใหญ่จัดเต็ม จัดไป เพราะมีในส่วนของ “สตรอเบอรี่ทาวน์” เมืองที่ถูกสร้างเอาไว้เดินเล่นเดินถ่ายรูป ชมสวนดอกไม้
บอกเลยว่าเดินถ่ายรูปสนุกมีมุมเก๋ๆให้เก็บภาพเพียบ แล้วยิ่งถ้ามาวันธรรมดาคนน้อย ถ่ายรูปสบายเลย ไม่ติดคนเยอะแน่นอน ได้ภาพกลับไปถูกใจไปลง ig ลงเฟสได้อีกเป็นเดือนๆฮ่าๆ

🚐โดยรวมๆแล้วเราว่า ใครที่อยากจะหาสถานที่นอนพักผ่อนสักคืนสองคืน อยากใกล้ชิดธรรมชาติ อยากเที่ยวอยากพักผ่อนจบครบในที่เดียว ที่ brookside valley resort ถือเป็นอีกหนึ่งที่ ที่โอเคมากเลยนะ ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป แถมไม่ไกลจาก กทม มากขับรถ 2-3 ชม. ก็ถึงระยองละ

📌📌รายละเอียดราคาสำหรับที่พักแบบรถบ้าน
– ราคาวันอาทิตย์ – วันศุกร์ จะอยู่ที่ 2000 บาท
– ราคาวันเสาร์ หรือ ช่วงเทศกาล และวันหยุดยาว จะอยู่ที่ 3000 บาท
ราคานี้จะรวมไปพร้อมกับ
+ ฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
+ ฟรีค่าเข้าชมสตรอเบอรี่ทาวน์ และ น้องแกะ
+ ฟรีบัตรเครื่องเล่น 1-2-Fly
+ ฟรีบัตรเครื่องเล่น ปั่นจักรยานน้ำชมวิวทะเลสาบ
+ ฟรีค่าบริการสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า
และก็หากใครอยากจะปิ้งบาบีคิวเค้าก็มีบริการ ด้วย ราคาเริ่มต้นชุดละ 350 บาท
สามารถสั่งได้ที่โรงแรม เลยจ้า

📌สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.brookside.co.th
www.facebook.com/BrooksideValleyResortStrawberryTownRayong


Share